Vành xe không chỉ là bộ phận quan trọng giúp ô tô vận hành hiệu quả mà nó còn góp phần tạo nên diện mạo ấn tượng của chiếc xế hộp. Và việc sơn vành xe ô tô chính là một trong những phương thức tốt nhất mà bạn cần làm để chăm sóc và bảo vệ cho cả mặt tiền, chất lượng và tuổi thọ của mâm xe hơi của mình. Nói vậy có quá không? Wincar sẽ giúp bạn tìm ra đáp án trong nội dung bài viết dưới đây.

TẠI SAO CẦN SƠN VÀNH XE Ô TÔ

 

phục hồi lazang tại wincar
phục hồi lazang tại wincar

LÝ DO THỨ NHẤT: SƠN VÀNH XE Ô TÔ ĐỂ BẢO VỆ MÂM XE

Không 1 tay lái nào dám chắc chắn rằng, lazang ô tô mà mình điều khiển sẽ không gặp bất kể vấn đề gì trong quá trình vận hành và sử dụng. Dù bạn cẩn thận tới đâu thì theo thời gian mâm xe vẫn có thể gặp 1 số vấn đề như: trầy xước, bong tróc sơn,…do thời tiết, cọ sát vào vật cứng hay va chạm. Hay khi xe di chuyển trên những địa hình có các yếu tố nguy cơ cao như: bùn lầy, cát, muối biển,… tất cả đều có thể trở thành tác nhân khiến vành xe bị hư tổn. Lúc này, giống như người bị thương, xây xát cần được băng bó, bôi thuốc, bạn cũng cần sơn vành xe ô tô để bảo vệ chất lượng lazang, giúp mâm xe luôn khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ. Chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại, là tài sản mà còn thể hiện tâm tính của chủ xe. Hãy chăm sóc xe của bạn thật chu đáo.

LÝ DO THỨ 2: SƠN VÀNH XE Ô TÔ ĐỂ ĐẢM BẢO THẨM MỸ VÀ THỂ HIỆN CÁ TÍNH CỦA CHỦ NHÂN

Những chiếc lazang đầy vết xước, bong sơn tua tủa cũng giống như 1 làn da đầy tì vết vậy. Điều đó sẽ luôn khiến bạn mất tự tin, khó chịu khi lái xe, đồng thời nhận vô vàn ánh mắt ái ngại từ người khác. Nếu mâm xe của bạn đang trong tình trạng này, hãy sơn vành xe ô tô ngay nhé. Giúp vành đẹp lên là bạn sang lên.

Sơn vành xe ô tô tại wincar.
Sơn vành xe ô tô tại wincar.

Còn nếu bạn đã chán với màu sắc, diện mạo cũ, tẻ nhạt của lazang thì sơn vành xe ô tô là 1 lựa chọn cực kỳ chất, đơn giản lại nhanh chóng.

Và việc của bạn bây giờ, đơn giản lắm, là hãy đưa xế yêu đến Wincar nhé. Tại Wincar chúng tôi không chỉ sơn vành xe ô tô của bạn mà còn giúp bạn chăm sóc, phục hồi lazang cực mới, đẹp tuyệt theo đúng ý chủ nhân.

Khi cần Sơn vành xe ô tô hãy với đến WinCar!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0397.944.533 0813.988.368